อิมามียะฮ์ เจอร์นัล : ผู้นำชี้แผนของศัตรูเกิดจากความอ่อนแอ
ผู้นำการปฏิบัติอิสลามแห่งอิหร่าน อายาตุลลอฮ์ซัยยิด อะลี คาเมเนอี(กลาง) ประชุมกับสมาชิกสภาอุลามาเมื่อวันที่ 16 กันยายน 2010

 

ท่านผู้นำชี้แผนของศัตรูเกิดจากความอ่อนแอ

อิมามียะฮ์ เจอร์นัล : ผู้นำแห่งการปฏิวัติอิสลามได้อธิบายว่า มาตรการต่างๆ ที่ชาติตะวันตกนำมาใช้ต่อต้านอิหร่านนั้นเป็นผลจาก "ความอ่อนแอและจนตรอก" ของพวกเขา

"การออกมติต่อต้านอิหร่าน การใช้ท่าทีต่อต้านฐานของอิสลาม.. และการดูหมิ่นคัมภีร์อัล-กุรอานอย่างน่าละอายและต่ำช้า เป็นมาตรการที่มหาอำนาจผู้ยิ่งผยองนำมาใช้จากความอ่อนแอและความจนตรอก" อายาตุลลอฮ์ ซัยยิดอะลี คาเมเนอี กล่าวในการประชุมกับสมาชิกสภาอุลามาเมื่อวันพฤหัสบดี

"ความอ่อนแอที่เพิ่มมากขึ้นนี้เป็นผลมาจากการตื่นตัวของอิสลามที่ทำให้พันธมิตรของตะวันตกต้องคิดทบทวนเพื่อปล่อย(ตัวเอง) จากความกดดันจากคลื่นของอิสลาม และจุดจบที่พวกเขากำลังติดกับอยู่ แต่มันไม่มีประโยชน์อะไร" อายาตุลลอฮ์คาเมเนอีกล่าวเสริม

ท่านผู้นำกล่าวว่า "การออกอุบายและการวางแผน" ของชาติตะวันตก พิสูจน์ถึง "อำนาจ ประสบการณ์ และการตื่นตัวที่เพิ่มมากขึ้นของแนวร่วมอิสลาม"
ท่านผู้นำอธิบายถึงชนชาติอิหร่านว่าเป็น "ผู้สนับสนุนหลักของฐานแห่งอิสลาม" โดยกล่าวว่าศัตรูกำลังจะ "ทำลายความเชื่อมั่นของชาวอิหร่านที่มีต่อเจ้าหน้ารัฐ(ของอิหร่าน)" โดยผ่านการโฆษณาชวนเชื่อ

อายาตุลลอฮ์คาเมเนอีเน้นย้ำว่า ผู้นำแห่งการก่อตั้ง(สาธารณรัฐอิสลาม) ได้ให้การสนับสนุนรัฐบาลอิสลามเสมอมาในอดีต และจะเป็นเช่นนั้นต่อไป

Source : abtimes.net


พิมพ์จาก : http://www.ahlulbait.org/main/content.php?category=11&id=753
วันที่ : 18 กรกฎาคม 2562
http://www.ahlulbait.org